Tìm khách sạn & vé bay, thật đơn giản!

Công cụ tìm kiếm khách sạn khắp thế giới

SO SÁNH GIÁ KHÁCH SẠN

Chỉ cần nhập điểm đến, 5Hike giúp bạn lấy giá từ hàng trăm đại lý du lịch như Agoda, Booking, Hotels.com… Từ đó, bạn có thể so sánh giá và chọn được giá rẻ nhất, tiếp theo chỉ cần nhấn vào giá ưa thích, chúng tôi sẽ chuyển bạn đến web nguồn để hoàn tất việc đặt khách sạn.

GIÁ PHÒNG TRỌN GÓI

5Hike cam kết giá phòng khách sạn chúng tôi công bố trên web là giá đã bao gồm trọn gói như thuế, phí dịch vụ.. đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác, giá này bạn sẽ được xác nhận sau khi hoàn tất đặt phòng. Chúng tôi giúp bạn kiểm soát giá một cách chặt chẽ và đảm bảo nhất.

AN TOÀN & MIỄN PHÍ

Khi sử dụng công cụ đặt phòng của 5Hike, chúng tôi không yêu cầu bạn phải đăng ký, không khai báo thông tin thẻ, không kết nối mạng xã hội…Vì thế, sử dụng công cụ của chúng tôi bạn sẽ luôn an toàn về thông tin cá nhân, thông tin thẻ thanh toán. Và chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Săn vé bay giá rẻ trên tất cả hãng bay

Chỉ cần nhập tên nơi đi, nơi đến, bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu, 5Hike sẽ tổng hợp giá vé bay từ hàng trăm trang web du lịch trực tuyến như Alotrip, Flightnetwork, kiwi, mytrip, scoot… và cả những hãng bay như Vietnam airlines, Jetstar, Vietjet, AirAsia, Cathay Pacific ..sau đó đưa ra những lựa chọn giá vé máy bay tốt nhất cho bạn, công việc tiếp theo chỉ cần nhấn vào giá ưng ý, bạn sẽ được chuyển đến website đặt vé với mức giá tốt nhất có thể.

5Hike giúp bạn tìm kiếm vé bay mà không phải vào từng trang web để săn vé, giúp tiết kiệm thời gian và còn lấy cho bạn mức giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của bạn. Và nên nhớ, bạn không mất bất kỳ chi phí nào tại 5Hike, và cũng không cần khai báo bất kỳ thông tin cá nhân nào khi sử dụng dịch vụ.

So sánh giá và đặt phòng ngay cả các chuỗi khách sạn lớn

Chỉ cần nhập tên thành phố hoặc khách sạn bạn muốn đến, bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu, 5Hike sẽ tổng hợp hàng trăm trang web đặt phòng khách sạn như Agoda, Zenhotel, Booking, Priceline hay cả những trang web tại Việt Nam..sau đó đưa ra những lựa chọn giá phòng tốt nhất cho bạn, công việc tiếp theo chỉ cần nhấn vào giá ưng ý, bạn sẽ được chuyển đến website đặt phòng với mức giá tốt nhất có thể.

5Hike giúp bạn tìm kiếm giá phòng khách sạn mà không phải vào từng trang web, tiết kiệm thời gian và còn lấy cho bạn mức giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của bạn. Và nên nhớ, bạn không mất bất kỳ chi phí nào tại 5Hike, và cũng không cần khai báo bất kỳ thông tin cá nhân nào khi sử dụng dịch vụ.